• Hà Văn Xuân
  • Website của Trường Tiểu học La Ngâu

Điều chỉnh một số nội dung lễ tri ân

Ngày gửi: 07h:35' 04-07-2018
    UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN TÁNH LINH

Số: 10/THLN La Ngâu, ngày 24 tháng 5 năm 2018
    V/v điều chỉnh một số nội dung trong
    công văn 08/THLN ngày 21/5/2018

Kính gửi: Các giáo viên chủ nhiệm

Sau khi tham khảo ý kiến của lãnh đạo nhà trường, của một số giáo viên, hiệu trưởng Trường Tiểu học La Ngâu thống nhất điều chỉnh một số nội dung trong công văn 08/THLN ngày 21/5/2018 như sau:
    - Lễ Tri ân sẽ tổ chức lồng ghép trong lễ tổng kết năm học như mọi năm.
    - Các lớp dự định tổ chức liên hoan cuối năm cho học sinh phải có sự bàn bạc với phụ huynh nếu được sự thống nhất của 100% phụ huynh thì mới được thực hiện (Có thể hiện trong biên bản họp phụ huynh).
    - Kinh phí tổ chức liên hoan lớp chủ yếu từ nguồn quỹ lớp (có thể nhận thêm từ sự ủng hộ của phụ huynh trên tinh thần tự nguyện). Tuyệt đối không được thu thêm từ tiền từ học sinh hoặc trừ tiền chế độ 93 của học sinh để tổ chức liên hoan.
    - Việc tổ chức liên hoan cuối năm cho học sinh phải thực hiện theo tinh thần tiết kiệm. Theo đó, GVCN định hướng cho phụ huynh, cán sự lớp chuẩn bị thức ăn uống nhẹ (Bánh, trái cây, nước ngọt). Tránh tổ chức nấu nướng, ăn uống rình rang, lãng phí, để lại dư luận không tốt trong nhân dân.
    - Nghiêm cấm việc tổ chức uống rượu bia trong các buổi liên hoan.
    - Việc tổ chức liên hoan lớp nên giao cho ban cán sự lớp và Ban đại diện cha mẹ tổ chức. Giáo viên chủ nhiệm chỉ làm công tác tư vấn.
    Trên đây là một số nội dung cần điều chỉnh trong công văn số 08/THLN. Đề nghị các giáo viên chủ nhiệm thực hiện nghiêm túc nội dung đã điều chỉnh tại công văn này. Các trường hợp tổ chức liên hoan lớp trái với sự chỉ đạo của nhà trường sẽ bị xử lí theo quy định. Trong quá trình thực hiện có gì vướng mắc, đề nghị phản ánh kịp thời cho Ban giám hiệu giải quyết.

Nơi nhận: HIỆU TRƯỞNG
    - Như kính gửi;